Tháng 6 Âm của 1998 – Một Tháng Đầy Sự Thú Vị Của Con Giáp Mậu Dần

Là 1 trong những bản mệnh ẩn chứa nhiều cung bậc thăng trầm trong cuộc sống , tháng 6 âm của 1998 sẽ coi như là 1 đoạn nghỉ ngơi hiếm hoi mà Mậu Dần có được. Đây cũng là tháng Mậu Dần nên tranh thủ ngồi xuống, nghĩ lại những gì đã trải trong 6 tháng đầu năm , tự trách bản thân mình 1 chút vì sự phung phí thời gian và cơ hội. Rồi sau đó thiết lập kế hoạch đầy đủ để tận dụng cho tốt 6 tháng cuối năm của 2019.

1. Hai điều trắc trở trong tháng giữa năm

Cái kém vui thứ nhất trong cuộc sống của Mậu Dần là ở chỗ họ trải qua 3 năm tam tai sớm hơn bất kì ai. Ngay từ 2016, 2017, 2018 Mậu Dần đã có 3 năm đầu đời vận thế không tốt .
Bỡ ngỡ vào đời bị đời quật khiến cho cố gắng không ra được thành quả, đường đi khởi đầu không đạt được cái đích cuối, tưởng ổn thoả thăng hoa rồi lại chán nản ngừng lại.

Cái kém vui thứ hai trong bản mệnh của Mậu Dần họ là bản mệnh sống và làm việc theo cảm xúc nhất thời ở thời điểm hiện tại. Họ không toan tính, chẳng sâu xa, không mưu mô, chẳng kế hoạch. Họ như 1 ngôi sao sáng cháy hết mình, thiêu hết chân tình, toả hào quang rực rỡ cho 1 khắc huy hoàng mà họ muốn mong.

Họ có chút nóng tính, xen lẫn nóng vội, chút bất cần điểm xuyết với lòng tự trọng đầy tính cao ngạo. Điều này dẫn tới việc nhiều lúc mậu dần sẽ chọn nhầm đường lạc lối, do thiếu tính toán lâu dài mà trở tay không kịp. Đường mới đi thì rộng , rồi càng ngày lại càng hẹp hơn.

Tháng 6 âm sẽ không mang tới cho mậu dần nhiều cơ hội để tấn công. Mà là 1 thời cơ của sự ngồi xuống . Ngồi xuống để ngẫm nhiều hơn , để có kế hoạch rõ ràng hơn . Thay vì cứ mù mờ mà đi , việc đến đâu xử lí đến đó , chuyện đến đâu hay đến đó. Thì có thể bắt đầu có sự chuẩn bị , chi tiết và tỉ mỉ cho sự phát triển dài lâu .

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay góc tư vấn tại két sắt toàn cầu để rõ hơn về két sắt.

2. Trong các mối quan hệ và tình cảm

Trong các mối quan hệ, cần lưu ý bản mệnh của Mậu Dần đang trong thời kì sàng lọc. Vậy nên người lạ có thể hoá người thân, người thân thiết có thể hoá kẻ xa lạ, người tốt có thể chuyển người xấu, mà kẻ tưởng vô tâm lại có thể đưa tay ra giúp đỡ. Lại cần lưu ý, sự sàng lọc này là điều tốt, sẽ giúp mậu dần co bán kính quen biết lại. Và những người còn sót lại sẽ chính là tri kỉ và tâm giao .

Trong tình cảm, mậu dần đang mong chờ người mình thương thay đổi. Đang mong chờ 1 sự chuyển dời cho phù hợp với mong mỏi tiềm ẩn trong thế giới nội tâm. Hãy kiên nhẫn với người mình thương, thay vì vội vã tạo thêm áp lực. Và cần lưu ý, sự sàng lọc quan hệ này diễn ra cả với chuyện yêu thương

Với Mậu Dần đang còn ế, tháng 6 âm này họ sẽ vẫn ế. Tuy có chút cô độc nhưng họ cũng sẽ thích thú với cảm giác tận hưởng sự độc thân. Được bước chân vào thế giới của vô vàn sự lựa chọn, ngang dọc những khả năng. Như thể 1 người đi vào cửa hàng đầy rẫy các khay kẹo đủ màu, lòng không cần lo lắng mình bị tiểu đường hay dễ tăng cân. Tuy nhiên như đã nói, họ sẽ vẫn cô độc ….lắm mối tối nằm không, có tiếng mà không có miếng, nhìn thì tưởng đào hoa tay chơi thả thính, nhưng thực tế thì chân tình chẳng biết ngỏ cùng ai .

 

Tháng 6 âm năm nay sẽ là một tháng đầy thử thách đối với tuổi Dần. Vì vậy nếu bạn tuổi con vật này thì hãy nên quyết định kĩ càng trước mọi tình huống, kiên nhẫn trong chuyện tình cảm và tận dụng mọi cơ hội của mình có được. Nếu vượt qua, bạn sẽ có một tháng đầy tính trải nghiệm đấy.

 

Post Comment