4 Kiêng Kỵ Đầu Giường Không Biết Hối Hận Cả Đời

Phong thủy được coi là một trong những bộ môn khoa học có ý nghĩa, ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là được ứng dụng tại các phòng ngủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các lưu ý khi thiết kế phong thủy phòng ngủ dẫn tới nhiều hệ lụy khác nhau. Chính vì lý do đó, bài viết này sẽ giúp bạn tránh xa các kiêng kỵ đầu giường để không rước họa vào thân.

1. Kiêng kỵ đầu giường cõng cửa

Nếu đầu giường áp sát tường phía cửa sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ.

Phương pháp hoá giải tốt nhất, hữu hiệu nhất là điều chỉnh vị trí giường, có thể đặt bức bình phong hoặc đặt đôi kỳ lân bằng đồng trên phía đầu giường để hoá giải.

kieng-ky-dau-giuong

2. Kiêng kỵ đầu giường mở cửa

Đầu giường có cửa sổ hoặc giường đối cửa sổ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cơ thể người trong nhà, bởi vì khi chúng ta ngủ say, sức đề kháng là thấp nhất, lúc này gió lạnh từ ngoài vào rất dễ làm tổn hại đến sức khoẻ cơ thể.

Phương pháp tốt nhất và hữu hiệu nhất là dịch chuyển vị trí giường tránh xa cửa sổ.

kieng-ky-dau-giuong

Tì Hưu là loài mãnh thú dùng để tránh tà thời cổ đại, hình dáng giống như con báo, đầu rồng, thân sư tử, có cánh, con đực là Tì, con cái là Hưu. Trong nhà đặt Tì Hưu có những tác dụng sau:

1. Hoá giải âm tà sát khí.

2. Thu cát tránh hung.

3. Sinh tài (của cải) vượng khí.

 4. Còn có thể hoá giải sát khí lộ xông, sát khí cột điện, sát khí ba góc.

5. Tì Hưu còn có thể kết hợp với đồng tiền Ngũ Đế để tăng hiệu quả thu về của cải.

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh, hay các loại chứng từ nào đó. Với thời buổi hỏa hoạn diễn ra phổ biến như hiện nay thì cất giữ những loại giấy tờ này trong két sắt là một giải pháp tuyệt vời nhất. Khi không may gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt sẽ giúp cho tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng của bạn không bị cháy. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt thì hãy nhấn vào ngay két sắt chống cháy tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt với giá tốt và chất lượng nhất.

3. Kiêng kỵ dầm ngang ép đầu giường

Đầu giường bị dầm ngang ép sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng nghỉ ngơi của con người, dễ làm cho mất ngủ, tinh thần mơ mơ màng màng. Thời gian như vậy càng lâu thì tổn hại càng lớn.

Phương pháp tốt nhất và hữu hiệu nhất là điều chỉnh đầu giường ra xa dầm ngang hoặc trên đầu giường đặt một chiếc tủ đầu giường có chiều rộng bằng dầm ngang để tránh lường sát. Nếu tạm thời chưa thể đặt tủ đầu giường thì trên hai đầu dầm ngang treo hai quả hồ lô đồng để giảm lường sát khí.

kieng-ky-dau-giuong

4. Kiêng kỵ cửa xông giường

Giường đặt ngay chỗ xông thẳng cửa vào là một đại kỵ trong phong thuỷ bởi vì khí trường nơi chính đối cửa rất mạnh, bất lợi cho sự nghỉ ngơi của con người, hơn nữa còn nguy hại đến tình trạng sức khoẻ cơ thể người trong nhà.

Phương pháp hoá giải tốt nhất là điều chỉnh vị trí giường. Nếu tạm thời chưa thể xoay chuyển thì trước cửa có thể đặt một bức bình phong không trong suốt. Nếu không gian không cho phép đặt bức bình phong hoặc di chuyển vị trí giường thì ở nơi ngưỡng cửa bạn có thể đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế và treo tấm rèm vải để làm giảm ảnh hưởng của sát khí.

kieng-ky-dau-giuong

Con gà trống bằng đồng có tác dụng hoá giải sát khí trong các trường hợp sau:

1.Cột đèn bốn phía dương trạch nếu quá nhiều, bên cạnh cột đèn đầy dây thép gai, nhìn xa như hàng trăm hàng vạn con côn trùng đang vây
lấy cột đèn.

 2.Bốn phía hiên nhà đầy ống nước nhìn giống như hình con rết. Trong những trường hợp này bạn có thể đặt một con gà trống bằng đồng đối diện với chỗ có sát khí để hoá giải. Bạn cũng có thể đặt con gà trống ở Huyền
Quan hoặc trong tủ quần áo để hoá giải sát khí hoa đào.

Phong thủy khoogn khó nhưng không phải ai cũng biết để nên tránh những điều cấm kỵ. Vì vậy những điều chia sẻ này sẽ giúp bạn tránh những kiêng kỵ đầu giường. Bạn nên lưu lại và sử dụng để khỏi những điều không may xảy ra nhé.

Post Comment