Đừng Bỏ Qua Những Cấm Kỵ Nhà Vệ Sinh Khiến Tài Vận Tàn Lụi

Chắc chắn nhiều gia đình không quan tâm đến phong thủy nhà vệ sinh. Nhưng đó là một sai lầm lớn dẫn cho gia đình gặp nhưng tai họa mà không ngờ tới. Chọn phong thủy nhà vệ sinh thực sự rất quan trong, hướng hợp không chỉ đem lại sức khỏe tốt cho gia chủ mà còn tránh những điều không may mắn xảy ra. Hãy khám phá những cấm kỵ nhà vệ sinh dưới đây nhé.

1. Kiêng kỵ nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà

Nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà là một trong những đại kỵ của dương trạch, bởi vì đó là nơi bài ô nạp uế. Nếu đặt nhà vệ sinh chính giữa nhà ở thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định khí trường trong nhà. Nhìn từ phong thuỷ hiện đại, như vậy còn có thể làm cho chất lượng không khí của cả ngôi nhà bị xấu đim, ảnh hưởng đến sức khoẻ người sống trong nhà.

Phương pháp hoá giải là trong nhà vệ sinh đặt Hoàng Kim Cát hoặc đèn chiếu để hoạt hoá khí trường, đồng thời trên cửa treo một tấm rèm vải dài và chuỗi đồng tiền Lục Đế để cản trở uế khí bay ra ngoài. Tốt nhất là trong nhà vệ sinh đặt một bát muối biển để tịnh hoá khí trường.

cam-ky-nha-ve-sinh

2. Kiêng kỵ cửa nhà vệ sinh xông thẳng bàn ăn

Dương trạch của các nhà lầu hiện nay ngoài việc không có diện tích lớn, rất ít nhà có không gian để kê bàn ăn, vì thế việc đặt bàn ăn cũng dẫn đến một số sát khí không đáng có, trong đó nghiêm trọng nhất là nhà vệ sinh xông thẳng bàn ăn. Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi bài ô nạp uế, đầy những mùi khó chịu và vi khuẩn, còn bàn ăn là để chúng ta ăn uống, nếu bị uế khí xông từ nhà vệ sinh ra thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ tràng vị của người trong nhà. Vì thế không thể không thận trọng.

Phương thức hoá giải triệt để nhất là đặt một tấm bình phong không trong suốt để chuyển hướng uế khí. Xin hãy tham khảo hình vẽ dưới đây. Nếu không thể đặt bức bình phong thì ở cửa nhà vệ sinh hãy treo một tấm rèm dài dày và nặng, đồng thời ở ngưỡng cửa đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để hoá giải.

cam-ky-nha-ve-sinh

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh, hay các loại chứng từ nào đó. Với thời buổi hỏa hoạn diễn ra phổ biến như hiện nay thì cất giữ những loại giấy tờ này trong két sắt là một giải pháp tuyệt vời nhất. Khi không may gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt sẽ giúp cho tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng của bạn không bị cháy. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt thì hãy nhấn vào ngay két sắt giá rẻ tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt với giá tốt và chất lượng nhất.

3. Kiêng kỵ cửa nhà vệ sinh chính đối cầu thang đi xuống

Cửa nhà vệ sinh chính đối cầu thang đi xuống sẽ làm cho uế khí từ nhà vệ sinh xông thẳng xuống dưới, bay vào nơi dương trạch, ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận thế của người sống trong nhà.

Bạn hãy treo một tấm rèm vải ở cửa nhà vệ sinh và nơi ngưỡng cửa đặt chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để hoá giải. Nếu có quạt thông gió hoặc cửa sổ trong nhà vệ sinh thì bạn phải chú ý thường xuyên để nhà vệ sinh được thông gió cho uế khi bay ra ngoài, giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo.

cam-ky-nha-ve-sinh

4. Kiêng kỵ cửa nhà vệ sinh chính đối cầu thang đi lên

Cửa nhà vệ sinh chính đối cầu thang đi lên, khí từ trên cầu thang đi xuống xông thẳng vào nhà vệ sinh, dễ làm cho uế khi trong nhà vệ sinh tích tụ khó tán, nuôi dưỡng vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận thế của người trong nhà.

Bạn hãy treo một tấm rèm vải ở cửa nhà vệ sinh và nơi ngưỡng cửa đặt chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để hoá giải. Nếu có quạt thông gió hoặc cửa sổ trong nhà vệ sinh thì bạn phải chú ý thường xuyên để nhà vệ sinh được thông gió cho uế khi bay ra ngoài, giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo.

cam-ky-nha-ve-sinh

Theo những lý luận phong thủy bạn nên tránh, cấm kỵ nhà vệ sinh khi thiết kế để mang lạ những may mắn, điều tốt đẹp cho cả gia đình và bản thân. Bạn nên lưu giữ tất cả những điều trên nếu không sai một điều là bạn hối hận cả đời luôn đó.

Post Comment